เปรียบเทียบเครื่องปั๊มนม

เครื่องปั๊มนม Cimilre ที่เรานำเข้ามาจำหน่าย ตอนนี้มี  4 รุ่นค่ะ 

รุ่นแรกคือ รุ่น F1 เป็นรุ่น พกพา เน้นใช้กับคุณแม่ที่ทำงานนอกบ้านหรือเดินทางบ่อย มีน้ำหนักเบา เสียงเบามากๆ สามารถปั๊มในที่ทำงานได้ ไม่รบกวนผู้อื่น ไม่ก่อความรำคาญ แรงดูด ดี เลียนแบบการดูดของทารก

อีกรุ่นนึง คือ  S3 เป็นเกรด โรงพยาบาล เหมาะสำหรับการใช้งานหนัก ปั๊มบ่อย ปั๊มนาน อายุการใช้งานทนทานกว่า มอเตอร์ขนาดใหญ่ สามารถปรับรอบและแรงดูดได้อย่างอิสระ เหมาะกับการกระตุ้นน้ำนม การทำสต็อกนมแม่ และใช้ในโรงพยาบาล สามารถพกพาได้โดยใช้คู่กับแบตสำรอง (น้ำหนักรวมแบตประมาณ 1กก)

รุ่นถัดมา คือรุ่น S5 เป็นเกรดโรงพยาบาล มี 2 มอเตอร์ สามารถปรับแยกซ้ายขวาได้อิสระ ใครที่ชื่นชอบ F1 แต่อยากได้แรงสูงขึ้น รุ่นนี้ต้องโดน ค่ะ กระตุ้นเร็วขึ้น เกลี้ยงเต้าเร็วขึ้น หากคุณแม่ที่เพิ่งคลอดอาจจะทนแรงสูงมากไม่ได้ เรามี ข้อต่อสามทางแถมให้เพื่อใช้มอเตอร์ข้างเดียวกับกรวยปั๊ม สองข้าง โดยแรงจะลดลง ใกล้เคียงกับ F1 ค่ะ พอร่างกายเริ่มชินสามารถปรับมาใช้สองมอเตอร์ได้ปกติค่ะ

ส่วนรุ่นสุดท้าย S8 เป็น เครื่องปั๊มนม 2 in 1 ค่ะ รวมเครื่องอบฆ่าเชื้อเข้ามาด้วย โดยมอเตอร์จะเหมือนกับ S3แต่แรงสูงกว่าเล็กน้อย และ รอบกระตุ้น สูงสุด ถึง 99 รอบต่อนาที ในระดับแรงต่ำสุด และลดลงมาเป็น 70 และ 60 รอบต่อนาที ตามลำดับ ประสิทธิภาพการปั๊มรุ่นนี้ สูงที่สุดใน 4 รุ่นค่ะ 

เครื่องปั๊มนมของเราทุกรุ่น เหมาะกับคุณแม่ที่เพิ่งคลอด ถนอมหัวนม ไม่ทำให้หัวนมแตก แรงดูดขณะกระตุ้น ไม่สูงเกินไปจนทำให้หัวนมแตกหรือถลอก จังหวะการดูด เลียนแบบการดูดของทารก นุ่มนวล ไม่กระชาก  คุณสมบัติของเครื่องปั๊มนมทั้งสองรุ่น สามารถดูได้จากตารางข้างล่างนี้ค่ะ

Cimilre F1
Cimilre S3
Cimilre S3 with Battery
Cimilre S5
Cimilre S8

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *